Việc làm hot nhất ở Đồng Nai

780 Lượt xem

Bạn vẫn sinh sống tại Đà Nẵng và cần tìm 1 công việc bán hàng để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống và đây cũng là cơ hội lớn cho các bạn? Các bạn hãy trải nghiệm những công việc nghề mà hệ thống tìm việc làm chúng tôi tổng kết được dưới đây để có thể xem có phù hợp với mình không nhé. 

 

tuyen dung viec lam


Nhân viên telesale

Nó chính là công việc cần sự nhiệt tình cũng sẽ là cơ hội lớn làm các bạn thành công nhanhchóng. Lúc mà thị trường càng ngày càng tiến lên thì nhu cầu tiêu dùng cũng càng ngày càng cao, vì vậy vậy tìm việc làm nhân viên kinh doanh trở thành nghề siêu hot mang theo lại cho người làm mọi khoản thu béo bở. Bên cạnh việc được nhận lương cứng tại mọi website tìm việc làm thêm làm của xí nghiệp, tiền lãi hợp đồng mà lúc mà làm nhân viên kinh doanh bạn sẽ nhận được khoản khá tiền hoa hồng với các giao kết làm thêm nữa đấy. 
Quản gia
Đó là công việc có nhu cầu thời gian cố định vào nấu nướng và dọn dẹp bạn sẽ nhận lương khoảng chừng 25.000đ /tiếng. Nếu hiện tại bạn muốn làm giúp việc toàn thời gian mức lương của bạn sẽ giao động khoảng 5-7 triệu. Dù vậy khi mà tìm việc làm giúp việc toàn thời gian bạn sẽ phải ở chung cùng chủ nhà và một tháng chỉ được nghỉ khoảng 2 ngày. 

Thay vào đấy giúp việc toàn thời gian cũng sẽ là công việc khá nhàn hạ chính vì vậy chẳng phải lúc mà nào cũng mang trong mình công việc cho các bạn làm, hơn nữa mức lương cũng khá tốt còn chưa kèm tiền thưởng thêm. 

Mang đồ & làm nhanh tại nhà

Theo một số nguồn tin tức gần đây công việc này thu hút một số lượng lao động tìm việc nhanh khá lớn. Bởi nhu cầu thị trường ngày càng lớn mà mọi xí nghiệp tư nhân khó tuyển thực sự nhiều nhân lực nên họ hay thuê nhân viên part time tại nhà hoàn thành một số công đoạn sản phẩm thủ công ví dụ như: nhặt chỉ, gấu bông, giá trúc, tre mành treo,... cùng công việc này các bạn chỉ cần lao động chừng 3 – 4 tiếng mỗi ngày không muốn cố định thời gian làm việc cũng không có nhu cầu sở hữu kinh nghiệm về lĩnh vực đó. Nó là dịp giúp đỡ bạn leo thang thu nhập cải thiện uy tín sống, tiền lương sẽ ăn theo sản phẩm nên càng chăm chỉ thu nhập của bạn càng cao. 

Telesale

Vốn công việc có nhu cầu nói rất nhiều là tiện lợi cho những ai tìm việc sở hữu những kinh nghiệm bán hàng thành công nhất. Nó cũng cũng chính là một trong những xu hướng tìm việc được nổi tiếng của mọi các bạn sinh viên. Không mất thời gian cả ngày, được làm việc theo ca, công việc không mất sức, thu nhập cao từ 5-6 triệu/ tháng trong 5 tiếng làm việc chính là các ưu điểm lớn của việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhưng với công việc này trước đấy bạn phải trải nghiệm việc trong vòng hai tháng và nhận 70% lương. Hãy cố gắng theo nơi đó vào cùng để tìm được cho mình công việc ổn định nhé. 

Từ các xu thế tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng qua đó của hệ thống tìm việc làm chúng tôi chúc các bạn sẽ có công việc thật thuận lợi.

Tin tức xem nhiều nhất