Việc làm bán hàng buổi tối: Cách để có được khách hàng tiềm năng qua mạng

1177 Lượt xem

Việc làm bán hàng buổi tối với hình thức tiếp cận khách hàng qua mạng, bạn có thể tìm thấy được những khách hàng tiềm năng thông qua những trang mạng xã hội miễn phí và phổ biến như Facebook, email, đồng thời còn có những trang bán hàng có phí giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn qua đó tăng doanh thu cho bạn.

Việc làm bán hàng buổi tối giúp bạn tìm khách hàng tầm năng qua mạng ra sao?

Khi chạy quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook cho việc làm bán hàng buổi tối thì lưu trữ được tệp khách hàng là điều rất quan trọng. Tệp của khách hàng là những tài khoản Facebook cá nhân của họ trên những nhóm và fanpage bạn tạo trên Facebook.

Để có được tài khoản khách hàng thì bạn sử dụng tool để quét qua email và số điện thoại của từng người. Thông thường tool này thường mất phí. Khi quét thông tin và số điện thoại của khách hàng thì tool này sẽ đưa ra một data danh sách email và số điện thoại, bạn có thể dựa vào danh sách đó để chạy quảng cáo.

Khi tải lên tệp khách hàng thì bạn cần lưu ý nên tải những tệp có đuôi là .txt hoặc .csv và số điện thoại cần kèm theo cả mã quốc gia. Khi tải xong thì bạn kết hợp với file lookalike để chạy quảng cáo được tốt hơn.

Nếu tệp khách hàng có dung lượng quá nhỏ hay khi tải về không chạy quảng cáo được thì bạn hãy sử dụng đến công cụ quyets email. Bạn có thể dùng tool miễn phí hoặc có trả phí để thu nhập email. Một ứng dụng quét email miễn phí tiện lợi nhất chính là Email Extractor, đây là ứng dụng có sắn trong cửa hàng của google, bạn có thể tải nó về và cài đặt ngay tại chrome hoặc cốc cốc.

Với Email Extractor thì bạn chỉ việc mở Facebook lên đi đến bất kỳ trang việc làm bán hàng nào có kèm email trong đó thì cBông cụ này sẽ tự động quét và thu nhập email. Bạn có thể dễ dàng tải về  file .txt hoặc .csv chỉ với một nút bấm. Khi đã có danh sách email thu nhập không ít thì bạn thực hiện chạy tệp lookalike để có nhiều email khách hàng hơn.

Việc làm bán hàng buổi tối: Cách để có được khách hàng tiềm năng  qua mạng

 

Chạy quảng cáo Facebook để kiếm tiền online cho việc làm bán hàng buổi tối

Hiện nay việc chạy quảng cáo trên Facebook có nhiều loại khác nhau như Facebook Ads, Sponsored Stories, Post Engagement,… tùy vào sản phẩm của bạn để chọn loại quảng cáo phù hợp nhất cho việc làm bán hàng buổi tối.

Khi chạy quảng cáo Facebook chạy cần quan tâm nhiều nhất đến những yếu tố về nội dung, hình ảnh, video, nếu bạn làm tối ưu những yếu tố này thì sẽ thu hút được nhiều ứng viên khách hàng  đến và có được những khách hàng tiềm năng của việc làm bán hàng buổi tối. Thu hút được những khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, mang lại doanh thu lớn hơn cho công việc bán hàng của bạn.  

Trên đây là cách tìm khách hàng tiềm năng qua Facebook cho việc làm bán hàng buổi tối. Bạn hãy biết cách tận dụng mạng xã hội cùng 1 chút đam mê bán hàng để có những nguồn thu nhập tốt nhất.

Tin tức xem nhiều nhất