Top 5 mặt hàng bán dịp Tết không lo lỗ vốn

1331 Lượt xem

Bạn đang có ý định kinh doanh vào dịp Tết, nhưng lại chưa biết bán những mặt hàng nào thì sẽ có nhiều người mua và không lo bị lỗ. Vậy hãy cùng việc làm bán hàng gợi ý cho bạn những mặt hàng hot nhất những ngày Tết, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị lỗ, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Top 5 mat hang ban dip Tet khong lo lo von

 

Những năm gần đây, dịch vụ đổi tiền lẻ khá được ưa chuộng

Dịch vụ đổi tiền lẻ

Những năm gần đây, dịch vụ đổi tiền lẻ khá được ưa chuộng đặc biệt vào những ngày Tết, việc làm này khá là nhàn, để dịch vụ được nhiều người biết đến bạn có thể chọn hình thức kinh doanh online. Những mệnh giá như 10 nghìn, 20 nghìn, 50 nghìn, 100 nghìn được nhiều người tìm và đổi. Việc làm này bạn sẽ ăn theo chi phí chênh lệc tùy thuộc vào mệnh giá tiền

Kinh doanh rau củ sạch – mặt hàng bán chạy ngày Tết

Vào những ngày Tết những cửa hàng bán rau luôn trật cứng người mua, rau củ là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình, nhu cầu sử dụng rau vào ngày Tết khá cao những món ăn như lẩu chắc chắn không thể thiếu rau củ được. Vì vậy, đây sẽ là việc làm bán hàng bán chạy nhất ngày Tết, số vốn bỏ ra nhập rau cũng không quá nhiều, bạn có thể liên hệ với các nhà trồng rau nhập với số lượng lớn mà không lo đến việc không tiêu thụ được.

Đọc thêm: Bật mí các kỹ năng phục vụ khách hàng cho các thực tập sinh

 

Top 5 mat hang ban dip Tet khong lo lo von

 

Bạn có thể nhập một số loại hoa quả độc đáo để bán trong ngày Tết

Bán các loại hoa quả

Theo truyền thống của người dân Việt Nam vào những ngày Tết trên bàn thờ tổ tiên đều bày một mâm ngũ quả, các loại trái cây bày lên thể hiện nguyện ước xung túc, đầy đủ cho một năm mới. Điều này, chứng tỏ người dân ai cũng có nhu cầu mua mặt hàng này. Bạn có thể nhập một số loại hoa quả độc đáo hoặc là đặc sản vùng như: bưởi Diễn, cam chanh.. để bán. Thời điểm bán chạy nhất là từ 23 tháng Chạp trở đi.

Bán hoa tươi – Cây cảnh chơi Tết

Một mặt hàng cũng không thể thiếu trong ngày Tết cố truyền đó chính là hoa và cây cảnh, hoa tươi sẽ tượng trưng cho sắc xuân, mang không khí tươi vui vào nhà. Việc làm bán hàng này cũng không cần quá nhiều vốn, bạn chỉ cần 500 - 2 triệu đồng là có thể nhập một số loại hoa thông dụng như hoa cúc, hồng... Để việc bán hàng thu hút được nhiều người mua, bạn có thể chuẩn bị kha khá vốn để nhập thêm một số loại hoa lạ như hoa ly, cẩm chướng...

Hi vọng, những gợi ý việc làm bán hàng ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một việc làm phù hợp vào những ngày Tết. Chúc các bạn thành công.

Tin tức xem nhiều nhất