Top 3 việc làm bán hàng tại nhà không lo không có khách

952 Lượt xem

Bạn đang có ý định mở một của hàng buôn bán tại nhà, nhưng lại chưa biết được kinh doanh hay mở tiệm gì sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Vậy hãy để tìm việc làm bán hàng gợi ý cho bạn những việc làm sau đây.

Mở tiệm may, sửa chữa quần áo để buôn bán tại nhà

Việc làm này đòi hỏi bạn cần có một chút kiến thức may vá. Bạn có thể đi học một khóa học dạy cắt may để về nhà mởi một tiệm may nhỏ nhổ, may đồ công sở, nhận sửa chữa quần áo...

Top 3 viec lam ban hang tai nha khong lo khong co khach

 

Nếu bạn mở một tiệm may tại nhà có thể kết hợp với việc bán vải


Hầu hết nhân viên công sở ưa chuộng đồ may hơn đồ mua sẵn, nắm bắt được thì hiếu này bạn hãy cho khách hàng tùy chọn mẫu trên mạng, khách ưng ý mẫu nào sẽ gửi hình ảnh cho bạn. Việc của bạn chỉ là may theo mẫu, việc làm này sẽ có lượi cho cả 2 bên, bạn sẽ chẳng mất công phải thiết kế, còn bên phía khách hàng lại thấy hài lòng.

 

Mở cửa hàng gội đầu, dịch vụ tóc

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp , chăm sóc tóc không chỉ phổ biến ở các thành phố mà còn lan rộng đến các cùng nông thôn. Việc chi tiền để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cá nhân không còn là điều gì qúa xa xỉ nữa. Việc gội đầu, dịch vụ tóc đang là một nghề thực tế nhất mà bạn có thể lựa chọn khi lập nghiệp tại quê hương. Để cửa hàng thu hút được nhiều khách việc đầu tiên bạn nên chuẩn bị đó là có tay nghề, tiếp theo là dịch vụ chăm sóc khách hàng của cửa hàng bạn

Đọc thêm: Tết quê bán hàng gì dễ kiếm lời

 

Top 3 viec lam ban hang tai nha khong lo khong co khach

 

Việc gội đầu, dịch vụ tóc đang là một nghề thực tế nhất mà bạn có thể lựa chọn khi lập nghiệp tại quê hương

Mở tiệm giặt khô

Đây cũng là một việc làm bán hàng khá thú vị, nắm bắt được thị hiếu của Cuộc sống tất bật, nhiều người thời gian trên cơ quan, công ty còn chiếm nhiều hơn thời gian ở nhà. Nhiều nhà không có máy giặt, vì vậy phải mang ra tiệm, việc làm này sẽ trở nên bận rộn hơn khi bước vào mùa đông.

Trên đây là những gợi ý việc làm bán hàng bạn có thể làm tại nhà. Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp.

>>> Xem thêm: Tuyển dụng nhân sự và những vấn đề nảy sinh

Tin tức xem nhiều nhất