Tìm việc làm, tìm ứng viên nhanh nhất chỉ có tại Timviec365.vn

1167 Lượt xem

Nhu cầu tìm kiếm việc làm của con người trong xã hội hiện đại ngày càng tăng. Hầu hết tâm lý của người tìm việc và các nhà tuyển dụng đều muốn tìm được công việc và ứng viên gần nơi sinh sống và hoạt động. Hiểu được điều này, Timviec365.vn đã mang đến cho thị trường việc làm tính năng vô cùng thú vị. Cùng xem Timviec365.vn đã mang đến điều gì nhé.

Những chức năng nổi bật nhất được nhiều người tìm kiếm tại Timviec365.vn

Hệ thống hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến Timviec365.vn luôn không ngừng được cải tiến, nâng cao và ngày càng cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Có rất nhiều tính năng trên hệ thống, tính năng nào cũng mang đến tiện ích cho người dùng.

Các tính năng này được tối ưu hóa và nghiên cứu hết sức cẩn thận bởi các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực tuyển dụng và lập trình viên, đảm bảo phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Sau đây là những tính năng nổi bật chỉ có tại Timviec365.vn, giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm nhanh nhất.

Những chức năng nổi bật nhất được nhiều người tìm kiếm tại Timviec365.vn

“Tìm kiếm quanh đây” là chức năng duy nhất chỉ có tại Timviec365.vn

Truy cập vào website, chúng ta có thể thấy ngay trên trang chủ rất nhiều tính năng hữu dụng, trong đó có tính năng “Tìm kiếm quanh đây” hỗ trợ tốt nhất cho cả ứng viên tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là tính năng duy nhất tại Việt Nam, cho phép người tìm việc và nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên và việc làm gần nhất, đúng với mong muốn và nhu cầu của mình.

  • Đối với tính năng “Tìm việc làm quanh đây”

Chức năng này dành cho những người có nhu cầu tìm việc làm. Các ứng viên đăng ký tài khoản ứng viên trên trang Timviec365.vn sẽ dễ dàng sử dụng tính năng này. Timviec365.vn chính là địa chỉ tìm việc nhanh chóng và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Khi tính năng “Tìm kiếm việc làm quanh đây” ra đời càng khiến cho người tìm việc hứng thú hơn. Bởi vì họ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc mà họ muốn, ở gần nơi họ sống với phạm vi mà họ mong muốn.

Việc của các ứng viên cần làm đó chính là truy cập vào trang, sử dụng tính năng “Tìm việc làm quanh đây” trong ô “Tìm kiếm quanh đây” trên trang chủ.

Bạn chỉ cần nhập tên công việc/chức danh bạn muốn tìm, lựa chọn ngành nghề, chọn vị trí làm việc, chọn bán kính để tìm kiếm công việc theo ý muốn.

Ví dụ như bạn đang muốn kiếm việc làm bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu thì rất đơn giản bạn chỉ cần chọn chức năng tìm kiếm với vị trí tương ứng và lọc những công việc liên quan mà mình đang muốn ứng tuyển. Khi đó bạn sẽ biết rõ về công ty mà mình đang muốn ứng tuyển ở đâu. Bởi tính năng này còn hỗ trợ các bạn định vị chính xác về địa chỉ của bạn thông qua số nhà, đường, phường/xã… càng giúp cho bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp nhất.

“Tìm kiếm quanh đây” là chức năng duy nhất chỉ có tại Timviec365.vn

  • Đối với tính năng “Tìm ứng viên quanh đây”

Tính năng này dành cho các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển ứng viên. Nhà tuyển dụng chỉ việc truy cập vào Mục ‘Tìm kiếm quanh đây” trên trang chủ và chọn “Tìm ứng viên” để tìm được những ứng viên đang có nhu cầu tìm công việc đó ở gần khu vực của Nhà tuyển dụng nhất.

Với tính năng tìm việc làm quanh đây và tìm ứng viên quanh đây, hệ thống Timviec365.vn còn cung cấp bản đồ ngay phía bên dưới để các ứng viên và nhà tuyển dụng dễ dàng định hình được vị trí chính xác nơi mà họ tìm kiếm.

>>> Ứng viên đang cần tìm việc làm nhân viên kinh doanh ở Vũng Tàu có thể truy cập ngay tại https://timviec365.vn/viec-lam-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ba-ria-vung-tau-c9v47 để kiếm các công việc liên quan tại đây.

Dễ dàng tạo và tải CV online miễn phí

Dễ dàng tạo và tải CV online miễn phí

Đến với Timviec365.vn, ngoài cơ hội trải nghiệm những tính năng hữu dụng và tuyệt vời mà hệ thống mang lại, các bạn ứng viên còn được trải nghiệm chức năng vô cùng tuyệt vời chính là tạo và tải CV online với rất nhiều mẫu cv đẹp mắt, chuyên nghiệp và phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Các bạn có thể tha hồ lựa chọn và tạo CV xin việc bằng 5 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời còn nhận được sự trợ giúp tích cực từ phía các chuyên viên tư vấn của hệ thống mỗi khi bạn cần được tư vấn.

Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng có mặt, giải đáp tất cả những thắc mắc mà các bạn gửi tới, nhanh chóng trả lời và hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn để các bạn dễ dàng hoàn thành bản cv xin việc hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh những tính năng nổi bật và được nhiều người sử dụng trên đây, hệ thống website Timviec365.vn còn cung cấp cho người tìm việc và nhà tuyển dụng rất nhiều tính năng tuyệt vời. Hãy đến với Timviec365.vn để trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời nhất

>>> Xem thêm: Nếu Bạn đang tìm việc làm nhân viên kinh doanh, sale... Bạn có thể truy cập ngay timviec365.vn để trải nghiệp, có rất nhiều tin tuyển nhân viên sale để bạn tha hồ đọc và tìm ra những vị trí phù hợp để rải CV xin việc 365 ứng tuyển ngay trên timviec365.vn

Tin tức xem nhiều nhất