Sinh viên và 1001 việc làm bán hàng buổi tối phù hợp

941 Lượt xem

Có thể đây sẽ là gợi ý bổ ích cho bạn, đặc biệt là các tân sinh viên đang có ý định tìm việc làm bán hàng buối tối phù hợp với điều kiện thời gian và học tập của bản thân.

Việc làm bán hàng buổi tối với công việc bán hàng thời trang

 

Sinh viên và 1001 việc làm bán hàng buổi tối phù hợp

 

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn như: xin làm ở những tiệm tạp hóa, tiệm sách, bán quần áo giày dép, việc làm tạp vụ… Đây là công việc được các bạn sinh viên chọn lựa khá nhiều vì công việc không yêu cầu nặng, bạn chỉ cần bán hàng khi có khách đến mua, dọn dẹp về sinh sạch sẽ khu vực làm việc. Giờ giấc làm việc có thể linh hoạt tùy theo quỹ thời gian rảnh của bạn (có thể là buổi sáng, trưa hoặc tối), mỗi ca làm kéo dài khoảng 4-5 tiếng, nên rất phù hợp với bạn nào đang tìm 1 việc làm bán hàng buổi tối, mức lương dao động khoảng 1.000.000 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, ngoài việc kiếm thêm được một khoản tiền để trang trải thêm cho cuộc sống, bạn ít có cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Thêm nữa, không gian làm việc có thể gây cảm giác khó chịu cho bạn vì phải ở một chỗ.

Bán đồ ăn, đồ uống

 

Sinh viên và 1001 việc làm bán hàng buổi tối phù hợp

 

Ở mảng công việc này, có vài công việc để bạn lựa chọn như: phục vụ tại nhà hàng, quán bar, quán cà phê. So với những công việc trên, đây là những công việc được nhiều bạn sinh viên chọn để làm. Những sinh viên năng động thường lựa chọn những nơi này để làm việc bởi họ thích sự trẻ trung và không khí làm việc nhộn nhịp. Những công việc này cũng không đòi hỏi gì ở bạn nhiều, nếu chưa thích nghi bạn có thể dần dần thích nghi, nếu bạn kiên nhẫn thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhóm sinh viên muốn cùng nhau tìm việc làm bán hàng buổi tối mà lựa chọn những môi trường này để làm việc đa số cần có một ngoại hình tương đối vì các nhà tuyển dụng việc làm  bán hàng yêu cầu khá cao cho công việc này. Nếu bạn là một sinh viên du lịch, bạn có thể xin làm ở một nhà hàng nào đó bạn thích, đó là sự trải nghiệm thú vị cho nghề nghiệp tương lai của bạn, giúp bạn có thể dễ dàng thích nghi và hiểu rõ hơn về công việc của mình sau này. Đây cũng có thể được xem là lợi thế nhóm công việc này. Bạn có thể có nhiều trải nghiệm thú vị ở những môi trường này, tiếp xúc với nhiều người có thể giúp bạn trau dồi kỹ năng mạnh dạn trước đám đông nếu bạn là một người nhút nhát. Môi trường quán bar khá phức tạp nhưng nếu bạn biết giữ mình thì đây cũng là môi trường tốt cho lựa chọn về vieejc làm bán hàng buổi tối, giải trí và trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, giờ giấc làm việc ở quán bar khá muộn, bạn cần phải xem xét để không ảnh hưởng đến giờ lên lớp vào sáng hôm sau.

Ngoài ra những việc làm bán hàng buổi tối khác như phục vụ tại các quán nhậu hay các quán ăn cũng được các bạn lựa chọn. Mức lương cho công việc này khá cao so với các công việc khác. Tuy nhiên, thời gian “trụ” lại không lâu vì công việc vất vả và phải làm nhiều giờ liền, chưa kể đến những chủ quán khó tính mà nhiều sinh viên đã gặp phải.

Bên cạnh 1 số việc làm bán hàng buổi tối kể trên, các ứng viên tuyển dụng việc làm bán hàng có năng khiếu về ca hát có thể biểu diễn tại các phòng trà. Đây là công việc rất nhẹ nhàng và dễ dàng nhưng lại kém chọn sinh viên.

Hy vọng rằng, những việc làm bán hàng buổi tối vừa liệt kê có thể phần nào giúp bạn lựa chọn một công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Tin tức xem nhiều nhất