Những mặt hàng cực dễ bán trong đêm giao thừa

524 Lượt xem

Trong đêm giao thừa, thay vì quây quần bên gia đình nhiều người chọn cách khai xuân buôn bán lấy lộc đầu năm, lấy may cho năm mới. " 4 mặt hàng cực dễ bán trong đêm giao thừa" là các mặt hàng không cần đầu tư quá nhiều về vốn, vừa giúp bạn lấy may trong buôn bán vừa có lộc trong đầu năm mới.

Bán diêm, bật lửa

Hầu hết, người đi chơi giao thừa về đều mua diêm hoặc bật lửa với ý nghĩa mang sự ấm áp, ấm no, may mắn vào nhà. Một chiếc bật lửa thường có giá từ 1 đến 2 nghìn đồng nếu mua lẻ, diêm thì khoảng 500 đồng đến 1000 nghìn đồng/1 bao. Chỉ cần sắm một chiếc giỏ xinh đầu tư vài chục chiếc bật lửa, bao diêm là bạn đã có tiền rủng rỉnh ngay đầu năm mới.

 

Nhung mat hang cuc de ban trong dem giao thua

 

Nhiều bạn trẻ chọn bán diêm trong dịp Tết đểtăng thu nhập

Bán túi muối trong đêm giao thừa

Theo quan niệm từ xưa để lại “đầu năm mua muối, cuối năm mua dầu”, điều này thường dùng để xua đuổi tà ma, uế khí cầu may mắn cho gia đình trong năm mới, vì thế khi đi chơi giao thừa về ai cũng mua một túi muối khô nhằm mong muốn cả năm gặp may mắn, bình an.

Để việc làm bán hàng mang lại hiệu quả và thu hút được nhiều người mua, thì bạn cần cho muối vào túi nilong hàn kín miệng, sau đó khâu túi đỏ để bọc bên ngoài cho đẹp. Bên ngoài, có thể viết những câu chúc mừng năm mới bình an tốt lành. Ngoài ra, người bán muối nên tìm đến các khu vực như chùa, đền, miếu, các khu vui chơi, các địa điểm bắn pháo hoa để việc bán hàng chạy hơn.

Bán cành lộc xuân

Bán cành lộc đầu xuân cũng là một trong những việc làm bán hàng được nhiều người lựa chọn bán trong đêm giao thừa. Người Việt thường có phong tục, hái lộc đầu xuân mang may mắn về nhà. Nhưng những năm gần đây, việc hái hoa bẻ cành không còn, thay vào đó mọi người lại chọn cách mua cành lộc bán sẵn để mang về nhà.

Ngày Tết cũng là dịp các của hàng tuyển dụng rất nân viên rất nhiều hãy vào trang web tuyển dụng việc làm để tìm hiểu những việc làm hữu ích nhé.

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được những việc làm bán hàng ưng ý để suôn xẻ, lấy lộc cho cả năm. Chúc các bạn thành công.

 

Tin tức xem nhiều nhất