Kinh nghiệm trang trí quán trà sữa cho việc làm bán hàng lương cao

2245 Lượt xem

Nhiều người muốn mở cửa hàng trà sữa nhưng vẫn đang phân vân không biết trang trí quán làm sao cho thu hút khách. Việc làm bán hàng lương cao với ý tưởng kinh doanh trà sữa quan trọng là phải có một cửa hàng với trang trí bắt mắt và hấp dẫn thì mới có thể thu hút được khách hàng.

Hãy đón đọc bài viết dưới đây để có thể có thêm những kinh nghiệm trang trí quán trà sữa cho việc làm bán hàng lương cao của bạn nhé.

Việc làm bán hàng lương cao - Cách trang trí quán trà sữa nhỏ làm sao cho đẹp?

Việc làm bán hàng lương cao với ý tưởng mở cửa hàng trà sữa là một ý tưởng đầy thú vị. Nhưng để trang trí cửa hàng sao cho hấp dẫn thì quả là không hề đơn giản. Trang trí không chỉ là lựa chọn bàn ghế hay đồ trang trí, mà chính là  cách tạo ra một phong cách của quán với những nét cá tính riêng biệt. Đó mới là sự thu hút của quán. Cách trang trí quán trà sữa nhỏ hay nhất là tối ưu không gian thật hợp lý để tạo sự thông thoáng cũng như tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sáng tạo, độc đáo riêng của quán.

>>> Xem thêm: Việc làm buổi tối tại TPHCM có yêu cầu gì?

Đầu tiên bạn nên lựa chọn một địa điểm hợp lý để mở quán. Thường thì những quán nhỏ sẽ sẽ dành riêng tầng 1 để làm quầy lễ tân, thanh toán, gọi đồ cũng như pha chế đồ uống tại đây. Từ tầng 2 sẽ là bày bàn ghế để khách ngồi. Từ tầng này sẽ trang trí đèn, đồ décor hay vách ngăn  trần nhà… Bạn có thể tối ưu không gian bằng cách sử dụng các bảng menu trên tường để khách hàng dễ quan sát và gọi đồ nhanh hơn. Bên cạnh đó bạn nên chú ý tuyển dụng việc làm kinh doanh với số lượng nhân viên phù hợp với không gian của cửa hàng.  Để tránh cho việc cửa hàng nhỏ mà lại đông nhân viên. 

Bàn ghế của những quán trà sữa nhỏ nên chọn lựa bàn ghế gỗ, sử dụng giấy dán tường hay tranh gián tường với các họa tiết phù hợp tạo cho không gian quán cảm giác mới mẻ.

>>> Làm thế nào để ứng viên bộc lộ được hết khả năng của mình trong cuộc phỏng vấn nói riêng, quy trình tuyển dụng nói chung. Tất cả sẽ có trong quy trình tuyển dụng cơ bản đúng chuẩn tại bài viết https://timviec365.vn/blog/ve-cong-viec-tuyen-dung-nhan-su-co-ban-tai-cac-doanh-nghiep-new2787.html​

Kinh nghiệm trang trí quán trà sữa cho việc làm bán hàng lương cao

Những vật dụng làm đẹp không thể thiếu

Đèn trang trí cho quán là điều không thể thiếu của việc làm bán hàng lương cao với ý tưởng mở cửa hàng trà sữa. Xu hướng trang trí bằng đèn cho các cửa hàng trà sữa đang được nhiều người sử dụng. Đèn không chỉ thắp sáng mà còn có tác dụng trang trí cho quán tạo thêm không gian. Có nhiều loại đèn và nhiều cách lắp đặt mà chủ quán có thể tham khảo như đèn âm trần, đèn thả, đèn ray, đèn dây,… Tùy theo phong cách quán, diện tích quán mà chủ đầu tư nên lựa chọn loại đèn và số lượng phù hợp. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm lý tướng cho ứng viên tuyển dụng nếu đang muốn xin việc bán hàng.

Tranh: Bạn nên tìm hiểu một số bức tranh độc đáo theo kiểu chất và cool để trang trí cho quán. Thực khách đến quán không chỉ thưởng thức đồ uống mà còn để check-in vì thế hãy trang trí những mảng tường theo một phong cách độc đáo, mới lạ thì mới có thể thu hút được khách hàng.

Hoa handmade là lựa chọn thú vị: Những bình hoa handmade sẽ tạo cho quán của bạn một không gian gần gũi, thân thiết hơn và cũng sử dụng được một thời gian dài.Đặc biệt, hoa handmade có thể đặt làm theo loại với kích thước, màu sắc tuỳ chỉnh theo không gian của bạn. 

>>> Nghề nào cũng có hai mặt. Với nghề nhân sự thì sao? Cùng theo dõi nội dung trong https://timviec365.vn/blog/nhung-thuan-loi-va-kho-khan-cua-nghe-nhan-su-new2781.html để có cái nhìn đúng đắn, nhất là khi đang định hướng, lựa chọn nghề nghiệp mình theo đuổi.

Việc làm bán hàng lương cao với ý tưởng mở cửa hàng trà sữa sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn có một địa điểm quán đẹp và cách trang trí độ đáo, thu hút khách. Hơn hết là bạn có thể kết hợp nhiều kiểu phong cách trang trí quán để có thể đem lại sự mới mẻ nhưng tinh tế. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn có thể có thêm kinh nghiệm để trang trí cho quán của bạn. Chúc các bạn thành công với ý tưởng bán hàng này. 

Tin tức xem nhiều nhất