Hướng dẫn cách tải mẫu cv xin việc xây dựng hấp dẫn nhà tuyển dụng

2639 Lượt xem

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tải mẫu cv xin việc ấn tượng ngành xây dựng? Bài viết của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn!

Bạn tốt nghiệp một trường đại học xây dựng chuyên ngành hay bạn là kỹ sư xây dựng đã làm việc được vài năm nhưng muốn thay đổi công việc, bạn đang tự hỏi làm thế nào để viết  được một bản CV xin việc làm lý tưởng nhất? Bài viết dưới đây sẽ  giúp bạn biết được cách viết mẫu CV xin việc xây dựng chuẩn nhất. Nếu bạn quan tâm hãy cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới.

tải mẫu cv xin việc xây dựng

Tải mẫu cv xin việc xây dựng quyết định tới sự thành công

Trong hồ sơ xin việc làm của bạn, CV đóng một vai trò rất quan trọng. Mẫu CV xin việc chuyên nghiệp cho ngành xây dựng sẽ quyết định thành công hay thất bại của bạn khi ứng tuyển xây dựng.  Xây dựng là một ngành đặc biệt với các yêu cầu, đòi hỏi về trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng liên quan. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây để nâng cao tỷ lệ trúng tuyển cho chính mình khi tìm kiếm việc làm.

Những  mẫu CV xin việc xây dựng giống như tất cả các CV cho các công việc khác.

Thông tin cơ bản của một mẫu cv xin việc xây dựng được tải xuống

1. Thông tin cá nhân

Bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ liên lạc. Hãy chú ý và kiểm tra cẩn thận số điện thoại của bạn, để nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn thành công nếu như bạn trúng tuyển việc làm.

2. Mục tiêu nghề nghiệp

Hãy cho nhà tuyển dụng biết bạn định hướng như thế nào trong công việc của bạn.   Trong khoảng 3 đến 5 năm nữa, bạn muốn có một vị trí như thế nào?  Bạn có phải trưởng phòng hay bất kỳ vị trí nào mà bạn mơ ước.

3. Giáo dục và bằng cấp liên quan

Là một công nhân xây dựng, bạn phải được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để có thể đọc bản vẽ, tính toán thiết kế, vật liệu... Hãy cho nhà tuyển dụng biết bạn đang đào tạo trong môi trường nào, chính thức hay không chính thức, kết quả học tập của bạn như thế nào?

Nếu bạn đã tham gia các khóa học liên quan đến xây dựng, đừng ngần ngại chia sẻ trong CV công việc để nhà tuyển dụng nắm bắt và thêm điểm cho bạn trước hàng trăm ứng viên tìm kiếm việc làm khác .

thông tin cơ bản của một mẫu cv xin việc xây dựng

4. Kinh nghiệm làm việc

Chỉ ra kinh nghiệm làm việc của bạn theo thứ tự thời gian, chỉ ra các nhiệm vụ chính bạn đã được giao và cách thực hiện, cách chúng được đánh giá... Đừng đề cập đến những công việc bạn đã làm nhưng không liên quan gì đến xây dựng.

Chẳng hạn như những công việc làm thêm tại Vĩnh Long mà bạn đang đã từng làm giúp bạn có nhiều kỹ năng phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển thì những công việc đó sẽ giúp bạn gia tăng thêm giá trị, tìm việc làm xây dựng tốt hơn. 

5. Kỹ năng

Nếu bạn muốn chinh phục ước mơ trở thành kỹ sư xây dựng, trong CV, ngành xây dựng của bạn phải thể hiện các kỹ năng cần thiết như thiết kế, quản lý thời gian, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng đưa ra quyết định và xử lý tình huống ...

Tiếng Anh và tin học là những kỹ năng cần được sử dụng thành thạo trong ngành xây dựng. Ngoài ra, bạn cũng cần có khả năng tính toán, chịu được áp lực công việc và đặc biệt là sử dụng phần mềm chuyên dụng như Sketchup hoặc AutoCad ...

Xong khi chuẩn bị được đầy đủ nội dung cần thiết bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà để có thể tải mẫu cv xin việc xây dựng  mình yêu thích nhất và gửi chúng tới tay của nhà tuyển dụng.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích  có liên quan tới việc tải mẫu cv xin việc xây dựng  chúc bạn đọc nhận được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều những trải nghiệm hay cùng chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

 

Tin tức xem nhiều nhất