Điểm danh những mặt hàng được mua nhiều nhất ngày Tết

1806 Lượt xem

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, tại các chợ những mặt hàng như hoa, trái cây... đã được nhiều cửa hàng bày bán rầm rộ, tô điểm sắc xuân cho ngày Tết; vậy ngoài hoa và trái cây ra còn những mặt hàng nào đang được mọi người mua nhiều nhất. Hãy cùng việc làm bán hàng điểm danh những mặt hàng được mua nhiều nhất ngày Tết năm nay nhé.

 

Diem danh nhung mat hang duoc mua nhieu nhat ngay Tet

 

Hoa tươi là mặt hàng được mua nhiều nhất ngày Tết

Bán hoa tươi ngày Tết

Hoa tươi là mặt hàng được mua nhiều nhất ngày Tết, mặt hàng này là thứ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Để mặt hàng này thu hút được nhiều khách hàng bạn nên đa dạng các loại hoa, ngoài những loại hoa như cúc, hồng... bạn có thể đầu tư vào các loại hoa độc như ly, cẩm chướng, lay ơn... Bạn cũng nên để ý đến nguồn nhập hoa sỉ, bạn có thể nhập ở các chợ đầu mối hoa, hoặc chọn cách nhập hoa trực tiếp tại vườn hoa, thời gian để bán hoa chạy nhất khoảng từ ngày 20 âm lịch trở đi.

Bán hoa quả sạch

Mâm ngũ quả luôn là phần không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên ngày Tết, những năm gần đây thông tin hoa quả nhập lậu, chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng nhiều đến tâm lí của người tiêu dùng. Vì vậy, những trái cây sạch có nguồn gốc rõ ràng được nhiều người săn lùng và lựa chọn, bán hoa quả sạch ngày Tết được dự đoàn làm một trong những mặt hàng được mua nhiều nhất ngày Tết. Bạn có thể chọn nhập một số loại hoa quả sạch trong nước có thương hiệu sẵn như: Bưởi Diễm, bưởi Đoan Hùng, cam Canh, quýt hồng và măng cụt...

Bên cạnh những trái cây truyền thống, các mặt hàng “độc” như bưởi hồ lô, dưa hấu thỏi vàng, phật thủ… cũng được dự đoán là mặt hàng bán chạy nhất ngày Tết, bạn có thể lựa chọn để bán kèm theo cùng các loại hoa quả sạch.

Đọc thêm: Top 5 mặt hàng bán dịp Tết không lo lỗ vốn

 

Diem danh nhung mat hang duoc mua nhieu nhat ngay Tet

 

Mâm ngũ quả luôn là phần không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên ngày Tết

Bánh kẹo và rượu nhập khẩu – Hàng Tết bán chạy nhất

Những năm gần đây, xu hướng mua giỏ quà ngày Tết để đến thăm biếu những người thân đang rất ưa chuộng, nắm bắt được tâm lí đó, các nhãn hàng thực phẩm và nhà phân phổi bánh kẹo đã đưa ra nhiều mẫu mã bắt mắt. Gía thành của mỗi giỏ quà phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bán đặc sản vùng quê

Bán đặc sản theo địa phương cũng là một trong những mặt hàng bán chạy nhất ngày Tết, dù cuộc sống có thay đổi thế nào, một trong những thói quen của người Việt muốn dành những món ăn ngon nhất, đẹp và lạ nhất biếu người gia đình, bạn bè. Vì vậy, không ít người dân thành phố luôn săn lùng hoặc trực tiếp đặt đặc sản địa phương để mang về quê làm quà, biếu bạn bè nhân dịp Tết đến xuân sang. Nếu bạn có ý tưởng bán hàng ngày Tết thì việc nhập các món ăn, đặc sản của từng vùng miền thì đây cùng là một ý tưởng thú vị và có nhiều khả thi để bạn bắt tay vào kinh doanh đó.

Hi vọng, những gợi ý của tuyển dụng nhân viên bán hàng về các mặt hàng bán chạy nhất ngày Tết sẽ giúp bạn chọn được một lựa chọn ưng ý để kinh doanh. Chúc các bạn thành công.

Tin tức xem nhiều nhất