Cơ hội tìm được việc làm bán hàng trong mơ chỉ với 10 triệu đồng

609 Lượt xem

Bạn ham mê kiếm việc làm bán hàng & mê làm giàu, nhưng vốn của các bạn khá ít chỉ có 10 triệu Việt Nam Đồng... Nếu bây giờ các bạn đang mang trong mình 10 triệu đồng và bạn muốn công việc làm, dù vậy lại băn khoăn, không biết kinh doanh mặt hàng gì để có thể ít gặp thất thoát và thích hợp với số tiền đấy. Bài viết sau cũng chính là các đề xuất thú vị để có thể các bạn bắt tay thực hiện thực mong ước tìm việc làm bán hàng của các bạn đấy.

Tôi có một đứa bạn, tinh thần kinh doanh của nó chắc đạt levermax, 4 năm có vẻ sinh viên maketting, dù vậy trong khoảng chừng thời gian 2 năm cuối cô ấy không muốn đến chu cấp của bố mẹ, và hiện thực hóa mong ước bằng kết quả là có được công việc là đứng tên cửa hàng y phục. Mà các bạn có biết số vốn ban đầu mà cô bạn tôi bỏ ra chính là bao nhiêu không chỉ từ chín triệu đồng. Nhiều nhà nghiên cứu nghĩ rằng chỉ làm ăn mới chắc chắn thực sự mang đến cho mọi người một đời sống giàu có. Vậy họ có thể làm được đến bây giờ tại sao bạn lại không thể? Sau đấy là những đề án kinh doanh vốn ít mà thành công mà các bạn có thể tìm hiểu.

 

tuyen dung viec lam


Tìm việc làm buôn bán sản phẩm handmade

Nếu như bạn có phần khéo tay, đừng bỏ thuế và phí mà hãy dùng tay chân kiếm nhiều hơn thu nhập bằng cách bán đồ handmade. công việc này bạn có thể hết làm thêm, không chỉ có việc làm chính là học tập hay đilàm việc ở cơ quan. Những chiếc vòng chân, jwerly, mền, ví… thủ công càng ngày càng hấp dẫn du khách bởi sự mới lạ và cá tính.

>>> Xem thêm: Bạn là một nhà tuyển dụng nhân sự? Vậy đâu là những điều bạn cần tránh trong ngành này? Xem chi tiết tại đường link sau: https://timviec365.vn/blog/5-sai-lam-nghiem-trong-trong-tuyen-dung-nhan-su-new2645.html

Kiếm việc làm trao đổi hàng hóa thời trang trực tuyến

Bán giày dép, buôn bán quần áo trực tuyến hay vô cùng được những bạn trẻ yêu thích vì tốn tiền ít mà, thu lời nhanh vừa thỏa niềm ham mê thời trang của mình. Theo sở thích, các bạn có thể được chọn lựa thời trang mức giá cực rẻ, thời trang văn phòng & y phục hiện đại.

Đầu tiên, các bạn cần tìm kiếm hiểu rõ về những mặt hàng. Có rất nhiều phương pháp tìm việc nhanh thành công cao để có thể bạn lấy hàng mức giá cả sỉ như chợ đầu mối (Ninh Hiệp, Đồng Xuân…); mua lại của mọi cửa hàng khác; mua hàng trực tuyến đi ra nước ngoài (Alibaba, eBay, Gmarket…)

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách thể hiện niềm yêu thích công việc tại buổi phỏng vấn

viec lam them

 

 

Các bạn có thể được buôn bán hàng order bằng hình thức mang trong mình sẵn nguồn hàng, chụp ảnh và quảng cáo sản phẩm lên Facebook, diễn đàn và web của mở bán hàng để có thể quý khách hàng có tiền cọc. Sau đấy lấy hàng về rồi sau đấy chuyển cho khách. Mở bán hàng order thường sẽ khó hơn ứng tuyển một việc làm. Nếu như muốn mở bán được nhiều hàng, mặt hàng của bạn có nhu cầu phải rất đẹp, độc vào mức nếu hiện tại không mua ở đó sẽ khó tìm kiếm được tại shop khác, đồng thời giá cả phải cạnh tranh và cam kết trao vé chuẩn giờ.

Topic trên là 1 số trải nghiệm được rất nhiều các bạn trẻ đúc kết & sử dụng thường xuyên. Mong những bạn thăng tiến trong công việc!

>>> Chia sẻ đến bạn những lưu ý khi chọn trang phục tham gia phỏng vấn tại địa chỉ sau: https://timviec365.vn/blog/nhung-luu-y-ve-trang-phuc-khi-di-phong-van-new2675.html

Tin tức xem nhiều nhất