Cách nhận ưu đãi từ gói cước 4G Maxs Vinaphone

1247 Lượt xem

Gói cước 4G Maxs Vinaphone là gói cước hỗ trợ nhu cầu sử dụng của thuê bao di động thường xuyên có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao hàng tháng. Nhờ ưu đãi  2GB data từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet thả ga trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.

goi-cuoc-4G-Maxs-Vinaphone

Hiện tại gói cước 4G Maxs Vinaphone là gói cước 4G ưu đãi khủng được nhà mạng Vinaphone triển khai đến người dùng di động. gói cước đặc biệt phù hợp với những người dùng di động có thể thoải máu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng. Chỉ với 25.000đ khi tham gia đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone, bạn sẽ được thoải mái truy cập internet với cước phí rẻ nhất. 

Thông tin chi tiết nội dung gói cước 4G Maxs Vinaphone

Thông thường với các thuê bao sinh viên thì nhu cầu truy cập internet để phục vụ cho học tập, giải trí luôn được người dùng di động khá quan tâm. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất rất nhiều cước phí khi sử dụng, hiểu được nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước 4G có ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước 4G Maxs Vinaphone. Hiện tại gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau: 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động đang sử dụng sim sinh viên Vinaphone và đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện đăng ký và sử dụng

  • Thuê bao di động của bạn đang sử dụng sim sinh viên Vinaphone và được chuyển đổi sang sim 4G.
  • Thuê bao sử dụng thiết bị điện tử có hỗ trợ kết nối 4G/LTE và đã bật 4G Vinaphone.
  • Thuê bao di động đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G.

Cước phí đăng ký: Từ 25.000đ đến 50.000đ/lần tùy từng thời điểm. 

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi data: Tặng 2GB tốc độ cao trọn gói sử dụng trên nền tảng 4G Vinaphone. Nếu thuê bao của bạn sử dụng hết ưu đãi nhà mạng  bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

goi-cuoc-4G-Maxs-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone

Nếu thuê bao di động đang sử dụng sim sinh viên và đáp ứng yêu cầu tham gia gói cước thì bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo c cú pháp như sau: 

Soạn: DV MAX gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn đăng  ký thuê bao sẽ nhận được tin nhân yêu cầu xác nhận thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: Y <mã xác thực> gửi  1543 để hoàn tất việc đăng ký

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước 4G MaxS VinaPhone sinh viên

Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước 4G Maxs Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước 4G Maxs Vinaphone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì thuê bao có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY MAXS gửi 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 4G Maxs Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và chủ động trong việc sử dụng các ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình nhanh nhất.

Tin tức xem nhiều nhất