Cách mua thẻ vinaphone online đơn giản chưa từng thấy

996 Lượt xem

Hiện nay có khá nhiều khách hàng của nhà mạng Vinaphone sử dụng hình thức mua thẻ online hơn là mua thẻ cào giấy. Tuy nhiên có nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ vinaphone online. Dịch vụ này đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Chính vì thế nếu như khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ vinaphone online mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời

Trên thị trường hiện nay các thuê bao của nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu mua thẻ cào thì có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau : Mua thẻ cào truyền thống, và mua thẻ cào trực tuyến.

Đối với khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ cào truyền thống có nghĩa là các bạn đến tận nơi cửa hàng, đại lý cung cấp sim thẻ để mua. Thẻ cào truyền thống được in trên giấy, có kích thước khá nhỏ, bạn cần phải cào đi lớp tráng bạc thì mới có thể lấy được mã số thẻ nạp. Lớp tráng bạc này khá mỏng nhưng nếu như khách hàng không cào cẩn thận thì rất dễ rách, làm mờ số. Có khá nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này dẫn đến lãng phí chiếc thẻ cào đó, vì quy trình đổi trả thẻ khá phức tạp.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm việc làm mới nhất cho các ứng viên

mua-the-vinaphone-online-1

 mua thẻ vinaphone online 

Còn với hình thức mua thẻ cào online thì lại khác, các bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ thẻ cào, sau đó tiến hành mua thẻ cào đơn giản nhanh chóng bất cứ khi nào có nhu cầu.Việc thực hiện mua thẻ cào rất nhanh chóng và đơn giản, không mất quá nhiều thời gian của người sử dụng. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng công ty truy cập vào mạng với một thiết bị sau đó đã có thể nhanh chóng mua được thẻ cào. Đây là hình thức mua thẻ của những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua thẻ nhanh chóng nhưng lại không ra ngoài mua được.

Website hỗ trợ khách hàng mua thẻ vinaphone online nhanh chóng

Với hình thức mua thẻ cào online này khách hàng chỉ cần thực hiện online, chứ không cần giao dịch trực tiếp hay đến tận nơi các cửa hàng bán thẻ nữa. Có khá nhiều website hiện nay hỗ trợ khách hàng thu mua thẻ cào điện thoại, bán thẻ điện thoại online tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó chính là banthe247.com.

Website này cung cấp cho khách hàng rất đa dạng các dịch vụ về thẻ cào như mua thẻ cào online nhanh chóng các nhà mạng và thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền mặt, nạp tiền điện thoại online,...

Để tiến hành mua thẻ cào online mạng Vinaphone trên website này khách hàng cần phải thực hiện đầy đủ theo các bước sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào website bao gồm thông tin đăng nhập và mật khẩu. Nếu như bạn là khách hàng truy cập lần đầu thì có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên.
  • Bước 2 : Tiếp đó các bạn lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ “
  • Bước 3 : Cung cấp các thông tin như sau : Nhà cung cấp : Chọn Vinaphone , Mệnh giá thẻ , số lượng thẻ cào muốn mua, ghi chú ( Nếu có). Tại bước này khách hàng cần nhập chính xác thông tin để giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Bước 4 : Ấn chọn  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Khi thực hiện đủ 4 bước trên của dịch vụ mua thẻ vinaphone online các bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào vừa mua ở trong Email đã đăng ký với hệ thống trước đó. Để có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất khi tiến hành mua thẻ cào thì các bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản ví online và dùng tiền đó để mua thẻ cào trên website.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm của việc làm bán hàng hội chợ hiệu quả

mua-the-vinaphone-online

 mua thẻ vinaphone online 

Để có thể nạp tiền vào tài khoản ví online này khách hàng có thể sử dụng những thẻ cào dư thừa chưa sử dụng đến, hoặc nạp qua tài khoản ngân hàng. Các bạn nếu như có nhu cầu nạp qua tài khoản ngân hàng thì có thể liên hệ với nhân viên qua hotline hoặc livechat để lấy thông tin tài khoản.

Lợi ích đặc biệt khi khách hàng mua thẻ vinaphone online

Khi tiến hành mua thẻ cào online tại đây các bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 4,1%. Đây là mức ưu đãi mà ít website nào có được cũng như hỗ trợ cung cấp cho khách hàng.

Tiếp theo đó khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên trang khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian thực hiện cũng như đợi hệ thống xử lý. Thông thường chỉ tốn vài phút là các bạn đã có thể mua được thẻ cào online khi có nhu cầu.

Tại đây gồm đa dạng và phong phú các dịch vụ ưu đãi cho khách hàng lựa chọn và sử dụng ví dụ như mua thẻ cào online, đổi thẻ cào thành tiền mặt, và nạp tiền điện thoại online,...Với mỗi dịch vụ sẽ có một mục thực hiện khác nhau, và  mức chiết khấu khác nhau.

Ngoài dịch vụ mua thẻ cào ra thì đổi thẻ cào sẽ giúp bạn có thể sử dụng triệt để những chiếc thẻ cào dư thừa hơn, việc quy đổi này cũng là thao tác nạp tiền vào tài khoản ví online.

Mong rằng với những thông tin trên đây khách hàng sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu mua thẻ vinaphone online. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công và không gặp bất cứ khó khăn gì.

Tin tức xem nhiều nhất