Các việc làm bán hàng ca tối thu nhập cao tại hà nội

813 Lượt xem

Có rất nhiều công việc làm bán hàng ca tối tại hà nội dành cho bạn nếu muốn cải thiện thu nhập hàng tháng của bản thân.

việc làm bán hàng ca tối

Gợi ý các việc làm bán hàng ca tối với mức thu nhập hấp dẫn

Công việc này liên quan đến ẩm thực. Hãy nghĩ đến đồ ăn khi bạn tìm việc làm bán hàng ca tối. Chắc hẳn các bạn đã biết, thành phố  Hà Nội nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực hàng đầu thế giới.Nơi đây có nhịp sống chậm rãi, mang đậm dấu ấn thành phố nghìn năm văn hiến, đặc biết với khu phố cổ. Du khách đã đặt chân tới Hà Nội mà không thưởng thức nét ẩm thực độc đáo nơi đây với những quán cóc, hàng quán vỉa hè của ẩm thực đường phố hà thành.

Nếu bạn có bàn tay khéo léo, đảm đam bếp núc thì việc làm bán hàng ca tối với món ăn độc đáo ở đường phố Hà Nội sẽ là nguồn cảm hứng kinh doanh cho bạn. Nó sẽ là con đường tốt để bạn kinh doanh thêm buổi tối sau những giờ làm việc môi trường công luôn là nguồn cảm hứng của bạn, đây chắc chắn là con đường tốt để bạn khởi nghiệp ngoài giờ làm việc.Bởi kinh doanh một món ăn nào ngon nào đó sẽ dễ chiếm được cảm tình và thu hút khách hàng, miễn là chúng nó ngon thì chẳng cần phải quảng cáo , PR. Tự khách hàng sẽ rỉ tai nhau, chia sẻ địa chỉ cho bạn bè. Với khẩu vị của người miền bắc, bạn có thể  thử  kinh doanh nếu giỏi bếp núc với món bánh tự làm, thịt bò khô, bánh tráng nướng, bánh mì kẹp thịt nướng… Mỗi món ăn đều có màu sắc cụ thể thu hút khách hàng của riêng nó.

>>> Để ứng tuyển việc làm bán hàng thành công, bạn nên tham khảo ngay cách làm nổi bật những kỹ năng mà bản thân sở hữu trong CV, chi tiết như sau: https://timviec365.vn/blog/cac-ky-nang-trong-cv-new3541.html

Nhiều năm về trước, ông Michael Porter – chuyên gia nổi tiếng về chiến lược kinh doanh khi đến Việt Nam từng quan sát, nhận định và đưa ra những phân tích chiến lược  về thế mạnh cạnh tranh nền ẩm thực nước ta. Ông có đưa ra một lời khuyên cho tất cả những ứng viên  muốn tìm việc làm bán hàng ca tối rằng:  “Các bạn hãy khởi nghiệp bằng chính nét đẹp trong nền văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Hãy biến nơi đây thành nhà bếp của thế giới “

Chắc hẳn các bạn còn nhớ 1 ví dụ điển hình cho sự thành công của việc làm bán hàng ca tối với món bún chả gia truyền Hương Liên được tổng thống OBAMA dùng bữa, cửa hàng vượt qua nhiều ứng viên được lựa chọn khác nhờ vào kinh nghiệm lâu đời cùng phản hồi tích cực của các du khách nước ngoài về thái độ phục vụ chu đáo. Bún chả Hương Liên đã trở thành một hiện tượng của nền ẩm thực việt nam lan tỏa đi khắp toàn thế giới với hình ảnh tổng thống OBAMA thưởng thức buổi tối ở đây.Nếu bạn yêu thích nấu nướng và muốn tìm việc làm bán hàng ca tối với món ăn độc đáo thì đây là cơ hội dành cho bạn.  

>>> Mách bạn cách tìm việc làm thêm tại nhà cho học sinh nhanh chóng nhất, bạn nên truy cập ngay Timviec365.vn để sở hữu danh sách công việc giá trị nhất này và tìm việc thành công!

Tin tức xem nhiều nhất