Bật mí cách live stream để bán hàng online, chốt hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày

2008 Lượt xem

Hiện nay, bán hàng bằng hình thức live stream đang được rất nhiều chủ shop áp dụng. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là live stream như thế nào mới thu hút được nhiều người xem. Để trả lời cho câu hỏi này TIMVIEC365.VN sẽ bật mí cho bạn cách live stream để bán hàng online hiệu quả quả bài viết dưới đây.

Cách Live Stream để bán hàng online hiệu quả, chốt nghìn đơn hàng mỗi ngày

Chuẩn bị khuôn hình đẹp

Chuẩn bị khuôn hình gọn gàng, đẹp là một trong những cách live stream để bán hàng online hiệu quả. Một khuôn hình đẹp sẽ góp phần làm nổi bật sản phẩm giới thiệu và nó cũng có tác dụng khích thích đến thị giác của người dùng. Đây là một cách giúp bạn làm công việc bán hàng online hoặc làm cộng tác viên bán hàng online rất hiệu quả. 

Thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng online hơn cho bạn và giải đáp được thắc mắc cộng tác viên bán hàng online là gì ngay tại Timviec365.vn, truy cập ngay để nắm giữ bí kíp giúp công việc bán hàng của bạn luôn luôn thuận buồn xuôi gió.

Bat mi cach live stream de ban hang online, chot hang nghin don hang moi ngay


Tiếp theo, hãy chuẩn bị cho mình một kịch bản dùng để live stream, tốt nhất hãy viết ra những điểm mạnh của sản phẩm.

Báo trước thời gian live stream để bán hàng

Trước khi muốn live stream bạn nên báo với bạn bè trên mạng xã hội khung giờ bạn sẽ live stream để bán hàng. Chú ý, hãy sáng tạo câu từ để thông báo của bạn thật hấp dẫn, tạo điểm nhấn khiến khách hàng tò mò và mong ngóng buổi live stream của bạn. Đây được coi là cách live stream để bán hàng online hiệu quả được rất nhiều chủ shop áp dụng.

Thực hiện live stream để bán hàng

 

Bat mi cach live stream de ban hang online, chot hang nghin don hang moi ngay


Nếu bạn đã báo trước cho khách hàng, đừng thất hứa với khách hàng, hãy làm việc chuyên nghiệp bằng cách live stream đúng giờ. Cách live stream để bán hàng online hiệu quả đó là trước khi live stream, hãy tag bạn bè hoặc khánh hàng thân thiết của bạn. Việc làm này sẽ giúp bạn tăng lượt view đáng kể đó.

Chạy quảng cáo và khuyến khích mọi người share để nhận quà

cách live stream để bán hàng online hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào sự tương tác của người dùng. Trong lúc live stream, bạn hãy khuyến khích mọi người share thật nhiều và hãy thưởng cho họ một phần quà nhỏ khi share live stream này.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho việc làm bán hàng của bạn chốt hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày, chúc các bạn thành công.

Tin tức xem nhiều nhất