Bật mí 3 cách hủy gói cước DV150 Mobifone qua tin nhắn

1377 Lượt xem

Hủy gói cước DV150 Mobifone có khó không? Thuê bao nên hủy gói cước DV150 Mobifone vào thời điểm nào? Nếu thuê bao di động có nhu cầu hủy gói cước thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

Huy-goi-cuoc-DV150-Mobifone

Gói cước DV150 Mobifone là gói cước 3G có ưu đãi siêu khủng được nhà mạng Mobifone triển khai đến người dùng di động. Nhờ ưu đãi dung lượng siêu khủng từ gói cước sẽ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu truy cập internet của người dùng. Tuy nhiên với cước phí đăng ký 150.000đ mỗi tháng thuê bao sẽ mất khá nhiều chi phí khi sử dụng. Khi đó thuê bao nên hủy gói cước DV150 Mobifone để bảo toàn chi phí cho nhu cầu sử dụng hàng tháng của mình.

Nên hủy gói cước DV150 Mobifone khi nào?

Gói cước DV150 Mobifone là gói cước 3G siêu khủng hỗ trợ nhu cầu sử dụng internet của các thuê bao có nhu cầu sử dụng internet cực lớn. Mặc dù ưu đãi cực kỳ lớn nhưng gói cước chỉ phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập cực lớn. Do đó khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thì bạn nên hủy gói cước DV150 Mobifone để bảo toàn chi phí cho mình.

Vì ưu đãi của gói DV150 Mobifone rất lớn nên trước khi hủy gói cước thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để hủy gói cước khi phù hợp. Để kiểm tra ưu đãi từ gói cước DV150 bạn soạn tin nhắn:  KT ALL gửi 999

Thuê bao nên hủy gói cước khi ưu đãi từ gói cước đã gần hết để tránh lãng phí tài nguyên.

3 cách hủy gói cước DV150 Mobifone nhanh nhất

Hủy gói DV150 thuê bao sẽ bảo toàn được 150.000đ sử dụng cho nhu cầu nhắn tin gọi điện và sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng mà không cần lo lắng đến cước phí. Tùy vào ưu đãi còn lại của gói cước mà bạn có thể hủy gói cước theo hướng dẫn sao đây:

Hủy gói DV150 bằng cách hủy gia hạn

Cách hủy gia hạn gói DV150 Mobifone được áp dụng trong trường hợp ưu đãi từ gói cước đang còn nhiều. Để hủy gia hạn thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: KGH gửi 999.

Khi hủy gia hạn gói DV150 Mobifone các thuê bao di động sẽ được sử dụng ưu đãi từ gói cước đến cuối chu kỳ và sang chu kỳ sau gói cước không còn gia hạn nữa.

>>> Cập nhật thêm thông tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm bán hàng hiệu quả nhất tại http://vieclambanhang.net/c142/tuyen-dung-viec-lam​

Huy-goi-cuoc-DV150-Mobifone

Hủy gói DV150 qua tin nhắn

Hủy gói cước thông qua tin nhắn là cách được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Nếu thuê bao của bạn đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước và có nhu cầu hủy gói DV150 bạn soạn tin theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY DV150 gửi 999.

Cước phí tin nhắn đến 999: Miễn phí.

Hủy gói DV150 thông qua tổng đài Mobifone

Đây là cách hủy được rất nhiều người dùng di động sử dụng trong trường hợp bạn không nhớ cú pháp hủy gói cước như thế nào. Để hủy gói cước DV150 qua tổng đài bạn thực hiện thao tác:

Bấm 9090 nhấn phím gọi và làm theo hướng dẫn.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước DV150 Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng mà không cần lo lắng cước phí khi sử dụng di động của mình.

>>> Tham khảo: Mùa hè bán gì chạy nhất – 3 ý tưởng kinh doanh mùa hè hốt bạc

Tin tức xem nhiều nhất