Lại một mùa hè sắp đến các bạn đã có ý tưởng gì cho kinh doanh gì cho mùa hè năm nay chưa. Nếu chưa có, hãy để VIỆC LÀM BÁN HÀNG gợi ý cho bạn 3 ý tưởng hốt bạc trong mùa hè năm nay, hãy cùng tham khảo nhé.

Kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển

Mùa hè bán gì chạy nhất câu trả lời là bán đồ bơi. Hè là thời điểm tuyệt vời để đi tắm biển, đây là một cơ hội tuyệt vời để ý tưởng kinh doanh đồ bơi nên ngôi. Để việc kinh doanh của bạn thu hút được nhiều khác hàng, bạn nên thường xuyên cập nhập xu thế đồ bơi, phong cách thời trang mỗi năm một thay đổi, vì vậy bạn không nên nhập khuôn nhập hàng với một mẫu mã, hãy đa dạng nguồn hàng, tham khảo từ các mạng xã hội hay các trang bán đồ bơi chọn các phong cách mà giới trẻ ưa chuộng.

>>> Xem thêm: Bí kíp tìm việc làm hiệu quả cho các ứng viên


Nếu bạn chưa có vốn để mở cửa hàng thì có thể bán hàng online, tập trung ở một số trang mạng xã hội được nhiều người dùng như facebook, zako, linkedin... hoặc lập riêng một fanpage chỉ để kinh doanh đồ bơi, để tăng lượng tương tác bạn cũng có thể tham khảo hình thức chạy quảng cáo cho Fanpage.

>>> Những ngôi chùa nổi tiếng tại Hà Nội mang lại tình yêu và may mắn công việc cho cả năm. Chi tiết tại http://vieclambanhang.net/nhung-ngoi-chua-noi-tieng-tai-ha-noi-mang-lai-tinh-yeu-va-may-man-cong-viec-cho-ca-nam-c15843.html

Quán ăn giải khát: Bia, món nhậu

Vào mùa hè những quán bia hơi thường đông kịt người, vì vậy đây được coi là một trong những mặt hàng kinh doanh hốt bạc vào những ngày hè. Người dân Việt Nam thích uống bia ngoài vỉa hè hơn ở trong các quán ăn sang trọng. Người ta đến quán cùng bạn bè, tán gẫu, giao lưu và uống bia để giảm bớt cái nóng mùa hè. Có cầu thì ắt sẽ có cung, mở những quán bia vào mùa hè trang bị thêm một chiếc tivi màn hình phẳng, hoặc 1 cái máy chiếu tôi đảm bảo bạn sẽ có ngay câu trả lời mùa hè bán gì chạy nhất.

 

Các sản phẩm dưỡng da, chống nắng

Mùa hè bán gì chạy nhất? Đó chính là các sản phẩm dưỡng da, chống nắng cho da. Thời tiết nắng nóng oi bức mùa hè chính là kẻ thù của chị em phụ nữ. Vào mùa hè, thời tiết khô nóng làm cho da chị em phụ nữ thay đổi, dễ nổi mụn nên chị em quan tâm và đầu tư chăm sóc cho da hơn bao giờ hết. Tận dụng thời cơ này, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc da và chống nắng vào mùa hè thì chắc chắn hốt bạc với ý tưởng này. Một trong những yếu tố quan trọng nhất cho kinh doanh mỹ phẩm chính là nguồn hàng chất lượng.

Nguồn hàng chính hãng, chất lượng sẽ tạo nên thương hiệu, uy tín cho cửa hàng của bạn. Nếu bạn nhắm đến đối tượng là sinh viên, hoặc những người có thu nhập trung bình thì có thể nhập từ các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc hay Thái Lan. Nếu đối tượng của bạn cao cấp hơn thì nên nhập nguồn hàng từ Anh, Mỹ, Pháp…

Hi vọng, những chia sẻ của VIỆC LÀM BÁN HÀNG TẠI HÀ NỘI sẽ hữu ích cho bạn, chúc các bạn thành công với ý tưởng kinh doanh của mình..