Đến thời điểm nay, sinh viên tìm việc làm bán hàng là thực trạng hay thấy tại mọi nơi với đủ loại nghề. Theo tổng hợp của web của chúng tôi có 3 xu hướng tìm việc làm của sinh viên hot nhất cuối năm.

 

 

 

Tìm việc dạy kèm tại trung tâm

Đây là công việc tốt mà nhàn nhất nhưng cũng yêu cầu trí não phải làm việc liên tục nhất. Chẳng phải làm với 6 tiếng liên như những nghề khác, với mỗi buổi gia sư các bạn chỉ mất khoảng hai tiếng - ba tiếng, bởi thế đây là nghề ổn định đông nhất năm được nhiều ngườichọn.

Tính đến thời điểm hiện nay mỗi trung tâm dậy thêm hiện đang có đến hàng trăm mọi người đăng ký làm gia sư tại nhà, vì vậynên nếu muốn tìm việc nhanh các bạn phải tích cực đến các trung tâm đăng ký tuyển dụng việc làm. Cùng với nổi bất phải kiên nhẫn với nghề này vì chẳng ai biết học sinh của các bạn ngoan hay lì lợm.

Nhân viên bàn

Vốn là nghề ổn định không yêu cầu sử dụng nhiều trí não nên đây cũng là ngành được nhiều sinh viên lựa chọn. Cùng tìm việc làm thêm tính lương dựa theo giờ làm việc các bạn được chủ động trong thời gian cùng với rèn luyện được nhiều kỹ năng trong một lúc. Đây cũng là vốn sống bổ ích cho bạn trong khi vừa học vừa làm. Khi tìm việc làm part time buổi tối chạy bàn ở các quán cafe, quán ăn rất hay cả mọi quán nhậu các bạn sẽ được trau dồi thêm mọi kỹ năng tiếp xúc, va chạm với thực tế cũng giúp bạn trưởng thành hơn và có nhiều kinh nghiệm quý giá hơn để tiếp thêm vào vốn sống.

Kinh doanh online

Trong năm qua, số lượng tổ hợp các gian hàng mở bán trên fb do khách hàng tuổi từ 20 đến 25 tuổi cải thiện gấp ba lần năm ngoái. Như vậy cũng đủ để thấy xu hướng tìm việc bán hàng online để kinh doanh đã cải thiện trưởng nhanh thế nào. Nghề bán hàng online này không bắt buộc thời gian cố định, môi trường làm việc không phức tạp, mức lương bên lâu lại dễ dàng bán vì trên những MXH lớn nên bạn trẻ sinh viên cực ưa chuộng. Để bán hàng Online hiệu quả, và mong muốn tăng thêm thu nhập, nhiều bạn trẻ bỏ thêm vốn chạy quảng cáo, tại Bắc Ninh bán hàng online cũng diễn ra rất sôi nổi, nhu cầu quảng cáo cũng rất lớn lên có nhiều việc làm quảng cáo tại Bắc Ninh việc làm này trước kia chủ yếu chạy trên mạng google adwords, nhưng hiện nay mạng xã hội FB, Instargram cũng rất đông người bán hàng online chạy quảng cáo.

Với việc này bạn trẻ bán không phải bỏ quá nhiều vốn mà sẽ ăn tiền theo sản phẩm nên rất tương thích đối với các các bạn ưa chuộm buôn bán cùng với chăm chỉ lướt MXH. Bán hàng online là nghề tốt sẽ mang đến cho các bạn tiền lãi cao cũng như làm đầu óc kinh doanh của bạn thêm sáng tạo thúc đẩy phát triển định hướng tương lai, tuy vậy nó cũng là con dao hai lưỡi có thể làm bạn thua lỗ nếu không cẩn thận làm cùng với phát triển.

Bên cạnh đó còn nhiều xu hướng tìm việc làm khác đã được sinh viên ưa thích như: thu ngân, bảo vệ, nhân viên tư vấn người dùng,... với mọi thông tin tư vấn của website của chúng tôi tại topic này, chúc các bạn may mắn tìm có được việc làm ở Hà Nội cho mình thật phù hợp.