7 kinh nghiệm về việc làm bán hàng hội chợ bạn nên biết

756 Lượt xem

Bạn đang có ý định sẽ bán hàng hội chợ, vậy bạn cần chuẩn bị những gì khi thực hiện việc làm bán hàng hội chợ, sau đây là 7 kinh nghiệm về việc làm bán hàng hội chợ bạn nên biết.

Việc làm bán hàng hội chợ với nhiều mặt hàng đa dạng, nhiều sản phẩm

Khi bán một loại sản phẩm nào đó thì cần có nhiều mẫu mã, hình dánh, màu sắc kích thước khác nhau, như vậy khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho mình hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn, tạo cho bạn thu nhập cao hơn.

Không bán được hàng nên thay đổi phong thủy

Nếu mặt bànbạn bán bị ế, không có người tới mua thì sắp xếp lại những sản phẩm của việc làm bán hàng hội chợ, thay đổi vị trí sản phẩm. Thậm chí có thể nhờ người chông còn bạn nên đi đâu đó rồi quay lại, đây là cách sẽ có khách mua cho bạn.

Lời chào khách khéo léo, nên tự chào hàng

Đối với việc làm bán hàng hội chợ thì để có cơ hội khách mua đến với mình thì nên tự chào bán sản phẩm, hãy nói khéo léo với khách hàng một chút, hãy rao hàng để thu hút khách và mời chào bằng những câu thuyết phục nhất như: “Sản phẩm chỗ em có giá bán rẻ hơn chỗ khách rất nhiêu, chưa có chỗ nào rẻ hơn chỗ em đâu”.

 

7 kinh nghiệm về việc làm bán hàng hội chợ bạn nên biết

Sử dụng card visit ghi lại thông tin và địa chỉ shop

Sử dụng card visit ghi thông tin và địa chỉ shop là một cách quảng cáo sản phẩm việc làm bán hàng hội chợ khá hiệu quả cho shop của bạn. Trong trường hợp họ không mua sản phẩm của bạn thì họ vẫn nhớ tới địa chỉ của bạn và tìm lên facebook/instagram để xem sản phẩm và mua nó.

Giá bán vừa phải

Đa số người đi mua hội chợ họ chỉ thích xem các mặt hàng hơn là mua, nếu có mua sản phẩm thì họ rất cân nhắc xem có nên mua hay không, giá bán có phù hợp để mua. Chủ yếu những người đi đến shop hội chợ thường hay mua quần áo, giày da, túi, cặp, còn những đồ trang trí, đồ dùng thì thường không nhiều. Vậy để bạn có cơ hội thu hút người mua hơn thì nên có giá bán vừa phải làm sao để vừa làm hài lòng khách hàng lại vừa phù hợp với giá bạn muốn bán. Chính bạn cũng có thể học thêm 7 bước bán hàng để tìm hiểu thêm nhiều kỹ năng khác để áp dụng một cách thông minh và hiệu quả.

Nên giao lưu với những gian hàng khác

Bạn đừng ngại và nên giao lưu với những bạn ở những gian hàng khác. Như vậy bạn sẽ có thêm mối quan hệ tốt hơn, có thể mua luôn hàng của bạn. Biết đây họ lại quảng cáo mặt hàng cho bạn, kèm theo điều kiện là bạn bán khác mặt hàng có họ.

Phải chấp nhập may rủi và rút ra được những bài học cho mình

Việc làm bán hàng hội chợ như thế nào chắc chắn không thể tránh được rủi ro, nhiều lúc bạn không bán được hàng và bị lỗi vốn. Những bạn phải biết chấp chận nó và rút ra được những gì mình còn thiếu khi để bán được nhiều hàng sau này, nếu bạn mới đang chỉ là ứng viên bán hàng hội chợ.

Trên đây là 7 kinh nghiệm về việc làm bán hàng hội chợ bạn nên biết. Hãy là người bán hàng hội chợ thông minh để thu hút khách mua, tạo cho mình nguồn thu nhập cao.

Tin tức xem nhiều nhất