4 bí quyết giúp tăng doanh thu cho các shop thời trang

1702 Lượt xem

Cuối năm là thời điểm các shop thời trang sả hàng một cách đồng loạt, có vô vàn các cửa hàng thời trang, chưa kể đến những shop thời trang online cạnh tranh trong thời điểm này. vậy làm sao để có thể thu hút khách hàng mua sản phẩm của cửa hàng mình vào dịp cuối năm. Hãy cùng tuyển dụng việc làm bán hàng tìm hiểu những bí quyết tăng doanh thu cho các cửa hàng nhé.

 

4 bi quyet giup tang doanh thu cho cac shop thoi trang

 

Để có đủ sức cạnh tranh với các chủ shop khác, cửa hàng bạn nên cập nhạp những mẫu  mới nhất 

Cập nhật mẫu mã mới

Để có đủ sức cạnh tranh với các chủ shop khác, cửa hàng bạn nên cập nhạp những mẫu quần áo mới nhất đăng lên mạng, bạn có thể dùng hình thức livestream để quảng bá sản phẩm. Nếu cửa hàng thời trang của bạn hướng đến phục vụ cho giới trẻ, thì việc cập nhật mẫu mã, nhạy bén với thị trường thời trang là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để tránh hàng hóa tồn kho quá nhiều, thì bạn cần căn cứ vào tình hình kinh doanh của shop, đối tượng khách hàng, khả năng chi tiêu,… trước khi quyết định nhập hàng.

Đọc thêm: Top 5 mặt hàng bán dịp Tết không lo lỗ vốn

Chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hãy đảm bảo rằng khách hàng không chỉ đến với cửa hàng của bạn một lần, mà phải đến lần 2, lần 3 và có thể trở thành khách hàng tiềm năng của cửa hàng bạn, điều này phụ thuộc không nhỏ vào việc bạn chăm sóc khách hàng có tốt hay không.

 

 

 

4 bi quyet giup tang doanh thu cho cac shop thoi trang

 

Hãy chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng để tìm được nhiều khách hàng tiềm năng

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng

Để việc làm bán hàng của bạn trở lên hiệu quả và tăng lượng tương tác với khách hàng, cửa hàng của bạn nên tổ chức các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng đây là một chiến thuật kinh doanh giúp giữ chân khách hàng một cách tốt nhất. Cuối năm cũng là thời điểm thích hợp để những shop thời trang “xả kho” và chuẩn bị cho đợt hàng mới, bạn có thể nhân dịp này tổ chức một kì “sale” hoành tráng tại cửa hàng mình. Nếu số lượng công việc tại shop quá tải bạn cũng có thể nghĩ đến phương án tuyển dụng nhân viên bán hàng phụ giúp.

Hi vọng, những chia sẻ của tuyển dụng việc làm bán hàng sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Tin tức xem nhiều nhất